Dự án trang bị nội thất gỗ bệnh viện Đà Nẵng

Trong bệnh viện, không gian làm việc được chia thành nhiều phòng ban, với chức năng riêng biệt. Chính vì vậy, thiết kế nội thất gỗ bệnh viện đòi hỏi phải có sự phù hợp với từng không gian. Các phòng ban làm việc điển hình như phòng họp, phòng làm việc nhân viên, phòng lãnh đạo,…Với nhu cầu trang bị nội thất bệnh viện Đà Nẵng, Gỗ Việt Nhật đã thực hiện dự án với các thiết kế phù hợp.

 

Dự án thi công nội thất bệnh viện Đà Nẵng

Dự án thi công nội thất bệnh viện Đà Nẵng

Thông tin dự án nội thất bệnh viện

Dự án thi công bàn ghế Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng

– Hạng mục thi công: nội thất gỗ bệnh viện

– Sản phẩm dự án: bàn ghế phòng họp, bàn ghế phòng làm việc, nội thất phòng lãnh đạo, tủ gỗ.

 

Trang bị nội thất gỗ bệnh viện

Trang bị nội thất gỗ bệnh viện

Nội thất bàn ghế phòng họp

Phòng họp thường là nơi tổ chức các buổi trao đổi, báo cáo tình hình công việc mỗi ngày. Thiết kế nội thất phòng họp bệnh viện yêu cầu tính trang trọng, nghiêm túc. Phù hợp với lượng người sử dụng lớn cũng như thoải mái khi ngồi lâu. Tại phòng họp bệnh viện Đà Nẵng, Gỗ Việt Nhật đã trang bị mẫu bàn hình chữ nhật. Nó phù hợp với không gian phòng họp không quá lớn. Bàn giúp tiết kiệm không gian để có nhiều chỗ ngồi cho cán bộ nhân viên họp. Mặt bàn thiết kế lỗ để đi dây điện bên dưới tạo không gian phòng họp ngăn nắp, gọn gàng. Ghế ngồi họp làm từ gỗ được bọc lớp đệm êm ái ở mặt và lưng ghế. Giúp người ngồi thoải mái, đặc biệt là vào các buổi họp có thời gian dài. Ngoài ra, nó còn đem lại nét sang trọng cho không gian phòng họp.

 

Nội thất bàn ghế phòng họp

Nội thất bàn ghế phòng họp

Nội thất bàn ghế phòng làm việc

Nội thất bàn làm việc bệnh viện có sự khác biệt ở các không gian văn phòng công ty khác. Nó hướng đến sự tối giản và kết nối, có thể vừa ngồi làm việc vừa là bàn họp. Vì vậy, bàn chữ nhật dài với nhiều chỗ ngồi được áp dụng phù hợp trong không gian làm việc tại bệnh viện Đà Nẵng. Với loại bàn này, các nhân viên có thể hỗ trợ, trao đổi công việc được dễ dàng thuận tiện. Chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn chi phí mua từng bàn riêng lẻ. Với mặt bàn rộng, nó có thể chứa các vật dụng như máy in, máy tính, kệ tài liệu nhỏ,…Vừa tiện dụng vừa tiết kiệm không gian.

 

Nội thất bàn ghế phòng làm việc

Nội thất bàn ghế phòng làm việc

 

Trang bị ghế làm việc cho cán bộ, nhân viên bệnh viện

Trang bị ghế làm việc cho cán bộ, nhân viên bệnh viện

Nội thất phòng làm việc lãnh đạo

Phòng lãnh đạo bệnh viện được thiết kế gần như giống với thiết kế văn phòng lãnh đạo thông thường. Với không gian riêng tư cùng thiết kế sang trọng và tinh tế thuận tiện đón tiếp khách quan trọng. Nội thất gỗ cơ bản được trang bị trong không gian này như bàn làm việc lãnh đạo, sofa tiếp khách, tủ tài liệu. Với nhu cầu không quá cầu kỳ, Gỗ Việt Nhật đã trang bị các món nội thất được thiết kế đơn giản. Nội thất được phủ lớp sơn màu tối mang đến sự sang trọng và quyền uy của lãnh đạo.

 

Nội thất phòng làm việc lãnh đạo

Nội thất phòng làm việc lãnh đạo

 

Trang bị tủ nội thất phòng lãnh đạo

Trang bị tủ nội thất phòng lãnh đạo

Gỗ Việt Nhật đã đáp ứng tốt nhu cầu trang bị nội thất gỗ bệnh viện Đà Nẵng. Làm hài lòng khách hàng với các món nội thất tuy đơn giản nhưng đầy sự tinh tế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cho không gian làm việc của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, thi công nội thất uy tín chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

0905700007

Contact Me on Zalo